Baomoi.com: Vui Tết Trung thu, đón đêm rằm cổ tích (2010)

NDĐT – Với các tiết mục đặc sắc, những trò chơi dân gian sôi động, trong một không gian của những huyền thoại và câu chuyện cổ tích tuổi thơ, chương trình ca múa nhạc tạp kỹ “Vui tết Trung thu- Ước mơ chú Cuội” và “Chào đón Trung Thu- Cổ tích đêm rằm” bắt đầu diễn ra từ ngày 18 đến 22-9, tại Rạp xiếc Trung ương và Rạp hát Âu Cơ (Hà Nội).

Chương trình do Liên đoàn Xiếc Việt Nam và Công ty CP giới thiệu văn hóa nghệ thuật Đông Đô (dongdo – Show.com) tổ chức với sự tài trợ của Công ty CP Sông Đà- Thăng Long.

Đến với “Vui Tết Trung thu- Ước mơ chú Cuội” các bé sẽ được gặp “chú Cuội” Thành Trung, một nghệ sĩ hài mang lại tiếng cười với những ước mơ ngộ nghĩnh. Cùng với Cuội còn có “bé” Đức Hải nghịch ngợm lắm trò vui mới ra từ TP Hồ Chí Minh và cô Minh Vượng mập mạp nhưng lí lắc. Trong khi đó, ở chương trình “Cổ tích đêm rằm”, các em sẽ được vui với chị Hằng trên Cung Trăng cùng các diễn viên, nghệ sỹ xiếc tài năng trình diễn các tiết mục đã đạt nhiều giải thưởng cao trong các liên hoan nghệ thuật trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, tại đêm hội Trung thu, còn có nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các bạn diễn viên thiếu nhi biểu diễn. Các em còn được tham gia giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ nữa.

Trong dịp này, vào ngày 20-9, tại Rạp hát Âu Cơ, đơn vị tài trợ cho hai chương trình nghệ thuật là Công ty CP Sông Đà- Thăng Long, sẽ trao 100 triệu đồng tặng Hội Người khuyết tật TP Hà Nội và Câu lạc bộ Gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội cùng 100 triệu đồng tặng Trường chuyên biệt Hướng Dương quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh).

HOÀI OANH

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *