CHIA SẺ CỦA MẸ M&H VỚI NHÓM CAN THIỆP SỚM NGÀY 21.07.2012

Trong cái nắng oi ả của mùa hè tháng 7, hơn bốn mươi ông bố bà mẹ của nhóm can thiệp sớm đã tập trung để nghe chia sẻ của mẹ M&H về vận động và điều hòa cảm giác cho những đứa con đặc biệt của mình. Buổi chia sẻ đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, sôi nổi và đầm ấm bởi tất cả mọi người đến đây đều có một mối quan tâm chung là làm sao để những đứa con yêu dấu của mình mau tiến bộ.

Ở phần đầu chương trình, mẹ M&H chia sẻ về những biểu hiện của rối loạn về xúc giác, cảm giác cơ thể và tiền đình của trẻ. Các bố mẹ nhận thấy con của mình đều có một hoặc nhiều biểu hiện mà mẹ M&H đề cập trong phần trình bày nên đã rất tích cực hỏi. Tất cả các câu hỏi đều đã được mẹ M&H giải thích tỉ mỉ, đơn giản và dễ hiểu.

Trong phần sau cũng là phần trọng tâm của buổi chia sẻ, mẹ M&H đã hướng dẫn các bố mẹ các bài tập cơ bản tác động đến xúc giác, tiền đình và cảm giác cơ thể. Với sự nhiệt tình thường thấy, mẹ M&H ngồi ngay xuống chiếc chiếu trải giữa phòng để hướng dẫn các bài tập với bóng trị liệu, bài mát-xa và bài tập tiền đình.

Các bài tập về vỗ mặt, gõ khớp và ấn khớp giúp điều hòa cảm giác nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc cha mẹ. Mọi người quây quanh mẹ M&H vòng trong vòng ngoài để quan sát kỹ lưỡng từng động tác được thực hiện trên một “tình nguyện viên nhí”

Những bài tập đơn giản và dễ thực hiện này cộng với sự kiên trì cao độ và tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ, chắc chắn sẽ giúp những đứa con đặc biệt của chúng ta có những chuyển biến tích cực và tiến bộ qua từng ngày.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *