Công ty CP Sông Đà-Thăng Long tài trợ 100 triệu đồng cho CLB (2010)

Lời bình của Tretuky.com: Sự kiện Mít-tinh và Đi bộ thành công là nhờ rất nhiều sự đồng hành, ủng hộ, cổ vũ của các thành viên CLB, bạn bè, đồng nghiệp, các TNV, và đặc biệt là các nhà tài trợ, trong đó có Công ty Cổ phần Sông Đà-Thăng Long. Công ty tài trợ đã tài trợ 1 tỷ đồng tổ chức vui Trung thu 2010, trong đó có 100 triệu cho hoạt động của CLB (bao gồm cả sự kiện Đi bộ 2/4/2011). Chúng tôi xin đăng lại một vài bài báo thay cho lời tri ân tới Công ty.

(Diễn đàn Doanh nghiệp) Vào ngày 20/9/2010, công ty CP sông Đà – Thăng Long sẽ tiến hành trao 100 triệu đồng cho Hội người khuyết tật thành phố Hà Nội – Câu lạc bộ Gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội và 100 triệu đồng cho trường chuyên biệt Hướng Dương quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh.

Một buổi lễ phát động chiến dịch thi đua 120 ngày đêm chào mừng 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội của công ty CP sông Đà – Thăng Long

Đây là món quà đầy ý nghĩa mà công ty CP sông Đà – Thăng Long dành tặng cho các trẻ em bị tự kỷ, kém may mắn nhân dịp đón tết Trung Thu.

Thành lập từ năm 2006, công ty CP sông Đà – Thăng Long là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: Đầu tư, kinh doanh các dịch vụ về nhà ở và khu đô thị, xây dựng các công trình thuỷ điện vừa và nhỏ, các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi…, mua bán vật tư xây dựng, sản xuất điện, thực hiện tư vấn… Ở lĩnh vực nào công ty cũng thu được những thành công nhất định. Đến nay vốn điều lệ của công ty đã đạt 150 tỷ đồng và tài sản của công ty đã được vốn hoá trên TTCK.

Năm 2010, công ty tiếp tục triển khai các dự án đầu tư như: hoàn chỉnh hạ tầng và thấp tầng bàn giao cho khách hàng dự án Đô thị Văn Khê; tiếp tục thi công xây dựng dự án NEW SILK CITY với quy mô 9,2 với các khối cao tầng CT1, CT2, CT3, CT4 (đã thi công xong phần móng và toàn bộ tầng hầm); Dự án Đô thị Phú Lãm- Hà Đông; cải tạo dự án chung cư D2- Giảng Võ; Dự án D27 Nguyễn Phong Sắc kéo dài và các dự án khách sạn,…

Thời gian qua, mặc dù tình hình kinh tế chung của đất nước có những khó khăn nhất định nhưng nhờ sự định hướng đúng đắn và phát huy nội lực của toàn cán bộ nhân viên, Công ty đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Ông Nguyễn Trí Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Sông Đà- Thăng Long khẳng định: “Từ những lợi thế sẵn có, chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển Công ty trở thành một doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản trong nước và ngoài nước, lấy hiệu quả kinh tế, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín, nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên làm động lực phát triển bền vững. Tập trung phát huy mọi nguồn lực từ trong công ty đặc biệt là nhân tố con người, ứng dụng KHKT vào điều hành sản xuất để nâng cao năng lực cạnh tranh, quảng bá thương hiệu góp phần xây dựng TCT Sông Đà Thăng Long thành Tập đoàn kinh tế mạnh”.

Không chỉ làm tốt công tác kinh doanh, công ty cũng luôn chú trọng quan tâm tới công tác xã hội. Tính đến nay, số tiền công ty Sông Đà- Thăng Long đã đóng góp cho công tác từ thiện, xã hội lên tới nhiều tỷ đồng. Việc tặng quà cho trẻ em tự kỷ vui đón Tết Trung thu lần này là hoạt động thiết thực dành cho thiếu nhi Thủ đô và hướng tới Đại lễ 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *