Huỳnh Gia - địa chuyên bán máy photo ricoh 5001 uy tín chất lượng
soanabc Offline
#1 Đã gửi : 28/06/2020 lúc 09:57:34(UTC)Gia nhập: 10-09-2019(UTC)
Bài viết: 7

 Bạn đang có nhu cầu tham khảo những thông báo về máy photo ricoh 5001? Các lý do nào mà bạn nên dùng loại máy này? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

1. Một số thông báo về máy photocopy Ricoh 5001

Máy Photocopy Ricoh 5001 là máy đã qua sử dụng bắt đầu từ các nước đương đại trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới bắt đầu từ 90% - 95%. Đây là dòng máy photocopy laser công nghệ số, đời mới sản xuất năm 2013 tại Mỹ Latinh, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

toàn bộ những máy Photocopy Ricoh 5001 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra khoa học theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Máy Photocopy Ricoh 5001 có tốc độ 50 bản/ phút. Rất thích hợp cho việc photocopy văn bản, hiệp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng tài xế ...

Với máy Photocopy Ricoh 5001 tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan Màu qua mạng, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công tác mà chi phí nảy sinh không đáng đề cập.

Tận dụng tầm giá mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Ricoh 5001 thường được sử dụng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng nói giá bán sắm máy và giá bán mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh 5001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng đề cập năng suất làm việc của máy, hạn chế đáng nhắc khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Ricoh 5001 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và Báo cáo số bản chụp của từng người dùng, của từng phòng ban, chẳng những làm nâng cao tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 được sản xuất theo khoa học mới, gần gũi với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại cho tới môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

2. Tính năng căn bản Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 :

Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen

Chức năng: Copy + In mạng + Scan màu qua mạng

Chức năng đảo 2 mặt bản sao tự động (Duplex)

Bộ nạp và đảo 2 mặt bản gốc tự động (ARDF)

Khổ giấy sao chụp tối đa : A3

Tốc độ sao chụp/ in : 50 bản/phút

Khay giấy vào : 2 khay x 550 tờ


máy photocopy Ricoh MP 5001, mua bán máy in máy photocopy cũ


Khay giấy tay : 100 tờ

Thu Nhỏ / Phóng lớn : 25% – 400%, tăng giảm từng 1%

Độ phân giải : 600 dpi

Dung lượng bộ nhớ : 768 MB

Chức năng chia bộ điện tử

Chức năng tiệt kiệm điện năng

Hệ thống tái sử dụng mực thải

Màn hình điều khiển cảm ứng màu LCD.

Tự động chọn khổ giấy.

Kích thước (W x D x H): 670 x 682 x 895 mm

Trọng lượng: 65 Kg

Dùng mực : 4500 (30.000 Trang)

Bảo hành 12 Tháng hoặc 80.000 bản chụp tùy theo điều kiện nào tới trước.

3. Lý do mà các văn phòng tiên tiến nên đồ vật máy Photocopy Ricoh MP 5001

Với máy Photocopy Ricoh 5001 tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan màu qua mạng, làm nâng cao thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công tác mà giá tiền nảy sinh không đáng kể.

Máy Photocopy Ricoh 5001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng đề cập năng suất làm việc của máy. Hạn chế đáng đề cập khả năng kẹt giấy so với các dòng máy khác.

Tận dụng tầm giá mực máy photocopy cực rẻ so với máy in. Máy Photocopy Ricoh 5001 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3. Tiết kiệm đáng đề cập chi phí sắm máy và giá tiền mực so với máy in thông thường.


Đánh giá máy Ricoh Aficio MP 5001 – THIÊN PHÚC


Máy Photocopy Ricoh 5001 có thể điều hành hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau. Giúp kiểm soát và Thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng bộ phận. Không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm giá tiền, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu giấy má trong công ty.

Máy Photocopy Ricoh 5001 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống tái dùng mực thải làm tiết kiệm mực, nâng cao tuổi thọ của máy, không gây hại cho tới môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi nào can dự cho đến sản phẩm hay dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty Huỳnh Gia để nhận giải đáp và đa số ưu đãi từu chính sách các bạn,

Để biết thêm thông báo chi tiết hãy truy tìm cập website:  huynhgiatrading.com

 

Quảng cáo  
 
Công cụ tạo Icon Facebook chuẩn và mới nhất 2019
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

CLB là thành viên của hội Người khuyết tật Hà Nội và Hiệp hội Gia đình Người tự kỷ ASEAN (AAN)
Mọi thông tin & liên hệ xin gửi về địa chỉ email: [email protected]

Designed by Thiết kế web công ty .Vn