Hà Linh, Ngọc Minh hát vì trẻ tự kỷ

Trong chiếc áo phông trắng trẻ trung, hai giọng ca từng tạo ấn tượng đặc biệt tại cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2008 đã hát với cả tấm lòng dành tặng các em nhỏ tự kỷ trong buổi lễ mít-tinh và đi bộ ‘Giúp trẻ tự kỷ hòa nhập cộng đồng’ tổ chức vào sáng nay 18/4 tại khu tượng đài vua Lý Thái Tổ, Hà Nội.
>> Đi bộ vì tương lai của trẻ tự kỷ

Hà Linh đã hát ca khúc “Giọt sương trên mí mắt” với cả trái tim mình để bày tỏ tấm lòng với các em mắc chứng tự kỷ.

Mái tóc dài ngang lưng của Hà Linh lúc cô thi Sao Mai Điểm hẹn đã cắt tém cá tính. Cô từng chia sẻ: ‘Tôi để kiểu tóc ngắn này vì muốn chiều lòng anh ‘Xù. Tôi và anh Ngọc Minh gắn bó đến nay đã gần 2 năm. Chúng tôi đang rất hạnh phúc và chuyện kết hôn trong tương lai khi công việc ổn định là điều những người yêu nhau đều nghĩ đến”.

Hai người kết hợp ăn ý khi song ca.

Ngọc Minh vỗ tay và bắt nhịp để các bạn sinh viên hát vang các ca khúc thiếu nhi.

a
a

Cặp đôi Ngọc Minh – Hà Linh dẫn đầu đoàn sinh viên đại học Y Hà Nội đi bộ ủng hộ trẻ tự kỷ sáng nay, 18/4, ngày người khuyết tật Việt Nam.

Hà Linh từng chia sẻ sau gần hai năm yêu nhau, trải qua không ít những khó khăn, va chạm, giận hờn; tình cảm giữa cô và Ngọc Minh càng gắn bó.

Nghệ sĩ Đức Hải là đại sứ thiện chí của chương trình này. Anh cùng hai Sao Mai và hàng trăm gia đình có con tự kỷ, các tình nguyện viên, các bạn sinh viên đã đi bộ vòng quanh tượng đài Lý Thái Tổ để ủng hộ cuộc vận động cồng đồng hiểu biết và quan tâm hơn tới trẻ tự kỷ.

Danh hài Đức Hải và bé Hiếu, một em nhỏ mắc chứng tự kỷ. Hiếu có những tài năng đặc biệt như vẽ tranh và chơi đàn và cảm thụ âm nhạc.

Nghệ sĩ Đức Hải khoe bức tranh của bé Hiếu với khán giả. Anh tỏ ra rất hiểu biết về hội chứng đặc biệt này và liên tục vận động các bậc cha mẹ, các cơ quan chức năng cùng cộng đồng xã hội quan tâm thực sự đến các em tự kỷ, để các em có thể sống và cống hiến cho xã hội thông qua những khả năng đặc biệt của mình.

Trong vai trò của một đại sứ thiện chí, danh hài Đức Hải kêu gọi các tổ chức cùng xã hội cần quan tâm và hướng tới xây dựng những ngôi trường, lớp học thực sự dành cho trẻ tự kỷ.

Ảnh: Hoàng Phương

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *