Hội thảo Cùng Nhau Vượt Khó, 23/04/2011

Hội thảo Cùng Nhau Vượt Khó, 18h30 tối ngày 23/04/2011, tp HCM

Trân trọng kịnh mời quý phụ huynh và quý thày cô

Chậm nói, nói ngọng, không có ngôn ngữ, hành vi, tăng động… là các vấn đề luôn được các phụ huynh quan tâm. Dạy gì cho các em? Can thiệp ra sao? Phụ huynh nên làm gì để khuyến khích trẻ phát triển ngôn ngữ?

Chị Tường Anh là một chuyên gia ngôn ngữ trị liệu dày dặn kinh nghiệm đang làm việc cho Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, tiểu bang California. Chị sẽ đưa ra lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm cho phụ huynh. Chúng tôi muốn phụ huynh ra về với những kiến thức cập nhật mới nhất về can thiệp, được giải đáp các ưu tư về hành vi và ngôn ngữ của con mình, và có những lời khuyên cụ thể để áp dụng tại nhà.

Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích các case study, ví dụ như trường hợp bé Michelle học hòa nhập:
Tại sao Michelle cần đi trường chuyên biệt trước khi học hòa nhập? Các chuyên gia ABA đã chuẩn bị cho bé Michelle học hòa nhập như thế nào? Tại sao bé Michelle đã không thể học hòa nhập sau 1 năm can thiệp? Chương trình can thiệp cho Michelle có khiếm khuyết gì?

Sau phần trình bày về chuyên môn và phân tích case study, chị Tường Anh sẽ trả lời trực tiếp các câu hỏi của phụ huynh trong phần Hỏi/Đáp.

Buổi hội thảo do ConCủaMẹ, Trường Ban Mai (truongbanmai.com) và Hội Người Khuyết tật tp HCM DRD (drdvietnam.com) đồng tổ chức.

Thời gian: 18h30 tối ngày 23/04/2011

Địa điểm: TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT VÀ PHÁT TRIỂN (DRD) 91/6N Hòa Hưng, Phường 12. Quận 10 — TP.HCM

ĐT: (84-8) 38682770

Hội thảo miễn phí, ghi danh bằng cách gửi email cho cho biết tên và số điện thoại người tham dự

Hội Người Khuyết tật DRD sẽ thu phí giải khát 20.000 VND. Khách tham dự sẽ đổi phiếu lấy nước uống tại bàn. Số tiền thu sẽ được DRD dùng trang trải kinh phí mặt bằng và tiền lương nhân viên phục vụ.

Trân trọng kính mời

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *