Newhanoian và Elliott

Hôm nay, tôi nhận được thông báo rằng banner đã được hiển thị, không phải chỉ trên 1 trang, mà trên 3 trang có lượng truy cập lớn nhất, trong đó có cả trang chủ http://newhanoian.xemzi.com/

Theo gợi ý của chị chuyên gia trị liệu Mishka, tôi viết thư đến hòm thư chung của Newhanoian để xin đăng tin sự kiện Đi bộ trên website này, một website uy tín có lượng truy cập lớn.

Email thứ nhất đã tự ý “đi bộ” đến đâu đó, và không đến với người nhận.

Email thứ hai, tôi viết tiếp vì có chút thay đổi trong thông báo, đã được trả lời gần như chỉ sau khi tôi nhấp chuột gửi đi:  email  từ Elliott Price.

“Xin lỗi, hôm qua tôi không nhận được thư nào về vấn đề này, nếu nhận được, tôi đã trả lời sớm hơn…”

Rôi Elliot hướng dẫn tôi cách tự đăng thông tin sự kiện. Và nói thêm rằng Newhanoian có thể đăng giúp banner cho sự kiện này như là tấm lòng ủng hộ của họ đối với một sự kiện từ thiện.  Họ sẽ dành cho CLB một trong những diện tích quảng cáo còn lại.  Tôi phát lẩm cẩm vì sợ mình nghe nhầm, vì tôi biết phí đăng banner như vậy là rất lớn.

Tôi viết lại cho Elliot, giải thích về việc thư hôm qua rằng “Có lẽ tự kỷ luôn là khó khăn, và những việc liên quan đến tự kỷ cũng khó khăn giống như vậy, và đó là lý do tại sao email hôm qua không đến được người nhận”, nhưng tôi cảm thấy rõ được một bàn tay đã chìa ra giúp đỡ.

Hôm nay, tôi nhận được thông báo rằng banner đã được hiển thị, không phải chỉ trên 1 trang, mà trên 3 trang có lượng truy cập lớn nhất, trong đó có cả trang chủ http://newhanoian.xemzi.com/

Và kèm theo là lời chúc may mắn!

Tôi cảm thấy lâng lâng xúc động.

Cám ơn Elliot, cám ơn Newhanoian!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *