Tâm thư gửi các gia đình thành viên CLB về sự kiện Mít-tinh và Đi bộ ngày 2/4/2011

Không có việc gì về chúng ta mà thiếu chúng ta (Nothing about us without us!) Chúng ta kêu gọi cộng đồng CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ TỰ KỶ, trước hết chúng ta hãy là những người đầu tiên HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ TỰ KỶ!

Thư ngỏ

Thân gửi các gia đình trẻ tự kỷ !

Ngày 2 tháng 4 tới đây, ngày Thế giới nhận biết về chứng Tự kỷ, Câu lạc bộ Gia đình trẻ tự kỷ sẽ tổ chức Buổi Mitinh và Đi bộ vì trẻ tự kỷ tại Quảng trường Sân Vận động Mỹ đình- Từ liêm- Hà nội, với khẩu hiệu CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ TỰ KỶ!.  Đây là năm thứ hai sự kiện này được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về chứng tự kỷ, để những người không may mắc phải chứng này và gia đình họ có thể hy vọng vào một tương lai tốt lành hơn. Nội dung chương trình và những thông tin liên quan tới sự kiện này Quý Vị có thể xem trên trang tretuky.com và https://sites.google.com/site/dibovitretuky/

Điều đặc biệt của cuộc Đi bộ năm nay là sự tham gia của Câu lạc bộ Gia đình trẻ tự kỷ vào một tổ chức khu vực có uy tín – ASEAN Autism Network- AAN (Mạng lưới gia đình trẻ tự kỷ ASEAN). AAN được thành lập tháng 1/2011, dưới sự bảo trợ của APCD và JICA. Và vì vậy đúng vào ngày 2 tháng 4 tới đây, sự kiện Đi bộ vì trẻ tự kỷ  sẽ diễn ra ở tất cả  9 nước thành viên ASEAN với cùng khẩu hiệu CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ TỰ KỶ, với cùng một màu áo và hơn tất cả, với cùng một con tim sẻ chia, đồng cảm và đoàn kết. Chi tiết của sự kiện xin mời xem thêm ở đây: http://www.apcdfoundation.org/aanetwork.

Bằng bức tâm thư này, CLB Gia đình trẻ tự kỷ Thành phố Hà nội xin trân trọng thông báo về việc tổ chức sự kiện Đi bộ vì trẻ tự kỷ năm 2011 và tha thiết kêu gọi sự ủng hộ, tham gia và chia sẻ của các gia đình- ông bà, cha mẹ, anh chị em và người thân của trẻ tự kỷ.

Xin hãy thông báo tin tức này tới tất cả những ai quan tâm!

Xin hãy tham gia đi bộ cùng chúng tôi!

Hãy cùng góp sức với Ban tổ chức chúng tôi trong công tác chuẩn bị!

Hãy hỗ trợ CLB chi phí tổ chức cho sự kiện dù chỉ là một chút nhỏ  thôi, để thể hiện ý chí và trách nhiệm với những mục tiêu lớn lao mà chúng ta đang làm cho con em của chúng ta!

Không có việc gì về chúng ta mà thiếu chúng ta (Nothing about us without us!) Chúng ta kêu gọi cộng đồng CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ TỰ KỶ, trước hết chúng ta hãy là những người đầu tiên HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ TỰ KỶ! Các anh chị và các bạn hãy dành một chút thời gian và tâm sức của mình giúp trẻ tự kỷ.

Mọi thông tin liên quan đến sự kiện và đăng ký tham gia xin liên hệ:

Chị Phạm Thị Yến, tel. 0918357759

Chị Nguyễn Thị Thu Trang, tel. 0904954052

Số tài khoản: 0011003847943. Tên chủ TK: Câu lạc bộ gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam. 198 Trần Quang Khải, Hà nội. Swift code: BFTVVNVX

Hoặc đóng góp trực tiếp tại buổi Mít tinh và Đi bộ.

CLB Gia đình trẻ tự kỷ Tp. Hà Nội trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý Vị!

 

Câu lạc bộ Gia đình trẻ tự kỷ Tp. Hà Nội

                                                                         Chủ tịch

                                                                         Lâm Tường Vũ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *