Thư cảm ơn các Trung tâm, trường tham gia các gian trưng bày tại buổi Mít-tinh và Đi bộ Vì Trẻ Tự kỷ

Sự thành công của buổi Mít-tinh và Đi bộ Vì Trẻ Tự kỷ không thể thiếu sự góp phần của các gian hàng triển lãm giúp làm tái hiện sống động cuộc sống và can thiệp cho trẻ tự kỷ

HỘI NGƯỜI KHUYẾT TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÂU LẠC BỘ GIA ĐÌNH TRẺ TỰ KỶ HÀ NỘI

Hà Nội, ngày 4 tháng 4 năm 2011

THƯ CẢM ƠN

Cuộc Mít tinh và đi bộ VÌ TRẺ TỰ KỶ, ngày 2/4/2011, đã thành công tốt đẹp, dư âm của sự kiện đó chắc chắn còn vang vọng và là động lực để chúng ta – những người yêu thương, cảm thông, giúp đỡ trẻ tự kỷ – thêm quyết tâm kết nối cộng đồng, tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ tự kỷ, người tự kỷ.

Không thể không nhắc đến vai trò của các gian trưng bày trong sự kiện 2/4/2011 tại Quảng trường sân vận động Mỹ Đình. Năm nay, ngoài gian trưng bày của BTC, còn có 12 gian khác của các trung tâm, các trường can thiệp, dạy dỗ trẻ tự kỷ ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tham gia. Hệ thống các gian trưng bày đã cho những người tham dự sự kiện một cái nhìn đầy đủ hơn về vấn đề trẻ tự kỷ và các cách can thiệp, dạy dỗ trẻ tự kỷ. Rất nhiều những thông tin hữu ích của các trung tâm, các trường dạy trẻ tự kỷ đã đến tay những gia đình có con tự kỷ, là nguồn thông tin quý giá để họ tiến hành quá trình đồng hành với con, và cộng đồng xã hội cũng thấy được những nỗ lực đáng khâm phục của các bậc phụ huynh, của các chuyên gia, các thầy cô ngày đêm chăm sóc, dạy dỗ trẻ tự kỷ.

Đạt được kết quả đó là sự cố gắng của tất cả các bạn, sự cống hiến nhiệt tình của các trung tâm, các trường, là sự hợp tác chặt chẽ với Ban tổ chức vì mục đích chung, thông điệp chung của sự kiện “CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ TỰ KỶ”.

Chúng tôi, Ban tổ chức gian hàng trưng bày xin chân thành cám ơn  các đơn vị tham gia đã cùng chúng tôi vượt qua những khó khăn để hoàn thành sự kiện. Trong quá trình điều hành gian trưng bày, Ban tổ chức có gì sơ suất, mong các đơn vị lượng thứ.

Mong rằng sẽ được sự hợp tác chặt chẽ nhiều hơn nữa các các trung tâm, các trường trong các “hành động vì trẻ tự kỷ”.

Chân thành cám ơn.

Ban Điều Hành CLB

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *