TRUNG TÂM NẮNG MAI – HÀ NỘI

TRUNG TÂM NẮNG MAI – HÀ NỘI

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRẺ EM NẮNG MAI ( TRUNG TÂM NẮNG MAI ) ĐƯỢC THÀNH LẬP THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 10/QĐ/2011-TTPT CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU TRUYỀN THỐNG VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

( Chủ tịch hội đồng quản lý – GS. Vũ Khiêu; Viện trưởng – TS. Trần Văn Hiệp; Phó viện trưởng điều hành – Th.S Đặng Vũ Cảnh Linh )

Website: tadri.org

Giám đốc trung tâm: Th.S Nguyễn Thị Bùi Thành

ĐT: 0986981150

ĐỊA CHỈ: SỐ 8, XÓM GỒM, MỸ ĐÌNH – HÀ NỘI

Giám đốc trung tâm tốt nghiệp hệ chính quy khóa I khoa Giáo dục Đặc biệt – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thạc sỹ chuyên ngành Giáo dục học là người có trình độ chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trực tiếp giảng dạy các trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ có khó khăn trong học tập. Trung tâm có đội ngũ giáo viên được đào tạo đại học chính quy trở lên, có cơ sở vật chất và đồ dùng học tập đầy đủ. Đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn được bồi dưỡng, cập nhật những tài liệu, phương pháp giảng dạy cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ có khó khăn trong học tập.

Trung tâm chuyên nhận dạy trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ có khó khăn trong học tập tại nhà các cháu và tại Trung tâm Nắng Mai. Các cháu được học chế độ 1 cô và 1 trò với đầy đủ đồ dùng, giáo cụ giảng dạy, giáo án được soạn chi tiết cho từng cháu, theo từng tháng. Phụ huynh được trực tiếp dự giờ dạy của giáo viên, được trao đổi trực tiếp với giám đốc trung tâm về mọi mặt học tập của con em mình.

Kính mong các bậc phụ huynh đưa con em mình đến học thử miễn phí tại Trung tâm để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất về nơi học tập cho con em mình!

Trung tâm hoạt động với tôn chỉ: Ước mơ sẽ được thắp sáng bởi tình yêu thương và sự nỗ lực!

Lưu ý: tretuky.com chỉ cung cấp thông tin, chất lượng của dịch vụ xin quí vị phụ huynh tự thẩm định

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *