TRƯỜNG MẦM NON CẦU VỒNG XANH – HÀ NỘI

Với mô hình hòa nhập mới dành cho các đối tượng trẻ tự kỷ, đó là trẻ tự kỷ sẽ vừa được can thiệp, vừa được hòa nhập cùng với các trẻ bình thường trong lớp, Trường mầm non song ngữ Cầu Vồng Xanh thông báo tuyển sinh trẻ tự kỷ. Đối tượng là các trẻ từ 12 tháng tuổi đến 72 tháng tuổi, có nhu cầu đặc biệt như: Tự kỷ, tăng động, giảm chú ý, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ…

Sau khi trẻ được kiểm tra, đánh giá sẽ được nhận chính thức vào trường và sẽ có một kế hoạch can thiệp và hỗ trợ hòa nhập riêng theo khả năng và mức độ hiện tại của trẻ.

Tùy vào khả năng của trẻ mà trẻ sẽ được sắp xếp vào lớp hòa nhập hoàn toàn (ngoài tiết học cá nhân trẻ được học chung cả ngày với trẻ bình thường) hay lớp hòa nhập một phần (trẻ được vào lớp cùng trè bình thường trong hoạt động mà trẻ có khả năng hòa nhập).

  • Trẻ được định kỳ đánh giá mức độ phát triển 06 tháng 01 lần.
  • Các giờ không phải tiết cá nhân, các trẻ được học tập trung và sinh hoạt theo nhóm, hoặc trở về lớp hòa nhập (với những trẻ có khả năng hòa nhập)
  • Các giờ cá nhân, Trẻ được can thiệp cá nhân theo lịch. Các trẻ còn lại được giáo viên quản trẻ tổ chức sinh hoạt và hoạt động nhóm.
  • Hàng tháng, hàng tuần, trẻ có kế hoạch giáo dục cụ thể và có bảng theo dõi sự tiến bộ của trẻ. Kế hoạch này sẽ được gửi về gia đình để cùng phối hợp thực hiện.

Để biết thêm chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trường mầm non Cầu Vồng Xanh

Số 30 – Ngõ 30, Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 043.848.9566 – 0902.202.909

Lưu ý: tretuky.com chỉ cung cấp thông tin, chất lượng của dịch vụ trên phụ huynh vui lòng tự thẩm định

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *